7:00 AM - 8:00 PM

Tất cả các ngày trong tuần

Tòa R6 Royal City

72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

(+84) 904-833-863

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

Chungcucaocap.com là kênh thông tin hàng đầu về căn hộ chung cư cao cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở lý tưởng, một căn hộ chung cư đáp ứng được những tiêu chuẩn cao về chất lượng xây dựng, thiết kế cảnh quan, kiến trúc, nội thất, dịch vụ cho cư dân… thì Chungcucaocap.com là website tham khảo mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn sẽ không chỉ tìm thấy những thông tin chi tiết và cập nhật liên tục về các dự án, khu căn hộ cao cấp tại Việt Nam, mà còn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có uy tín của chúng tôi.

Your Vision. Unrestricted.

Unlike many other real estate themes which confine you to a handful of predefined layouts, Chungcucaocap.com offers a limitless array of possibilities to structure and style your content. There is no more need to write custom code or hire a developer to realise your vision: all of the customisation options are logically organised in your WordPress admin panel and thoroughly explained in the provided documentation.

Meet our team

agent-3

Martin Moore
Executive Director

Debra-Rose_avatar_1434742307

Emily Austin
Marketing Director

agent-2

Donna Reed
Customer Care

agent-4

Russell Price
Creative Director

Chungcucaocap.com được thiết kế tối ưu cho việc tìm kiếm căn hộ của bạn một cách dễ dàng

Tìm kiếm căn hộ, mua bán, ký gửi và theo dõi thông tin mới nhất qua email

Tìm kiếm căn hộ

Có rất nhiều tùy chọn tìm kiếm dành cho bạn: theo từ khóa, địa điểm, dự án, tình trạng căn hộ, loại hình căn hộ, số phòng ngủ, số phòng tắm, diện tích, năm bàn giao, khoảng giá, các tiện ích…

Căn hộ nổi bật

Không cần phải mất công tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị tự động các căn hộ nổi bật để bạn tham khảo

Căn hộ bán

Cung cấp danh sách các căn hộ đang rao bán với thông tin chi tiết, bản đồ đường đi, hình ảnh thực tế, bản vẽ thiết kế, tiện ích cư dân… và cả người môi giới có thể hỗ trợ bạn.

Căn hộ cho thuê

Cung cấp danh sách các căn hộ đang cho thuê với thông tin chi tiết, bản đồ đường đi, hình ảnh thực tế, bản vẽ thiết kế, tiện ích cư dân… và cả người môi giới có thể hỗ trợ bạn.

Hệ thống đăng ký thành viên

Khi bạn đăng ký là thành viên, website cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ và thông minh giúp bạn có thể tự đăng bán, cho thuê căn hộ của mình.

Tin tức dự án và các sự kiện nổi bật

Cập nhật thông tin về các dự án căn hộ, sự kiện mở bán, các ưu đãi dành cho khách hàng…

Dịch vụ ký gửi bất động sản

Khi ký gửi bất động sản, tại đây bạn sẽ được cung cấp bảng điều khiển với những tính năng hiện đại và thông minh, giúp quản lý bất động sản của bạn dễ dàng hơn bất kì đâu.

Bán và cho thuê bất động sản

Danh sách bất động sản cần bán và cho thuê đa dạng, với thông tin chi tiết, trực quan, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho cả bên bán và bên mua.

Tiếp thị và quảng cáo bất động sản

Nếu bạn muốn tự mình tiếp thị và quảng cáo bất động sản của mình, chúng tôi cung cấp bộ cung cụ mạnh mẽ giúp bạn tối ưu điều đó.

Tư vấn đầu tư bất động sản

Các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng.

Tư vấn tài chính bất động sản

Các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp tài chính giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Tư vấn pháp lý bất động sản

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho các vấn đề liên quan đến pháp lý của bất động sản.

Tư vấn cơ cấu danh mục bất động sản

Sở hữu nhiều bất động sản chưa chắc đã đem lại lợi nhuận cao hơn, bài toán tối ưu giữa chi phí và lợi nhuận sẽ giúp bạn cơ cấu lại danh mục bất động sản của mình một cách hợp lý.

Dịch vụ quản lý, vận hành bất động sản

Với dịch vụ này, bạn không những tiết kiệm được thời gian và các chi phí cho việc quản lý, vận hành, bảo trì, sửa chữa bất động sản của mình, nó còn giúp bạn thực sự tự do.

…và còn nhiều tính năng, dịch vụ khác…